Một đời đam mê nghành da liễu

Bậc thầy da liễu

Người thầy nghành da liễu

TS. Bác sĩ Trần Thịnh

" Hơn 40 năm trước tôi bén duyên ngành Bác sĩ chuyên điều trị Da Liễu vì nhận thấy nhan sắc quyết định một phần nào số phận của nhiều người. Cứu chữa làn da của một bệnh nhân đối với tôi là đang cứu giúp cuộc sống của bệnh nhân. "

Quy trình tư vấn Bác sĩ

BƯỚC 1

{ Bác sĩ tư vấn bệnh nhân }

Quý vị nên ghi chú lại những gì liên quan đến vấn đề làn da của mình: thức ăn, sinh hoạt sống, môi trường làm việc, đã từng làm thẩm mỹ,.v.v...

BƯỚC 2

{ Lên hướng điều trị }

Bác sĩ kiểm tra tình trạng da và những điều ảnh hưởng đến làn da & đưa ra hướng điều trị phù hợp với từng tình trạng từng bệnh nhân

BƯỚC 3

{ Đặt lịch trị }

Sau khi nghe tư vấn quý vị có thể lựa chọn không điều trị, toàn bộ quá trình tư vấn đều Miễn Phí. Nếu quý vị lựa chọn điều trị thì bác sĩ sẽ lên lịch phù hợp.

CÁC BỆNH DA LIỄU

ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ

TS. Bác sĩ Trần Thịnh

PHỤC HỔI DA HƯ TỔN

Thời gian tàn phá làn da hoặc hậu quả điều trị sai cách. ( phẫu thuật thẫm mỹ,.v.v.). Làn da bạn bắt đầu chịu những hư tổn như nám, tàn nhang, sẹo, mụn,v..v.. Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh vận dụng công nghệ điều trị laser cao cấp từ Mỹ. Có chứng nhận của các tổ chức uy tín trên thế giới về độ an toàn và hiệu quả( FDA, CE,.v.v..). Giúp bạn khôi phục được làn da vẻ đẹp vốn có thuở ban đầu.

TRỊ BỆNH KHÓ NÓI

Ứng dụng công nghệ khoa học kỹ thuật điều trị laser trong ngành làm đẹp của Châu Âu. Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh đã điều trị thành công các căn bệnh mang tính tế nhị.: TRẺ HÓA ÂM ĐẠO, SÓN TIỂU, NGÁY NGỦ, SÙI MÀO GÀ, .v..v. Tại phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh thông tin bệnh nhân được giữ bí mật.

TRẺ HÓA DA

Thời gian khiến làn da bạn bắt đầu chịu những hư tổn như nám, tàn nhang, sẹo, mụn,v..v.. Bác sĩ Trần Thịnh vận dụng công nghệ điều trị da cao cấp từ Mỹ có chứng nhận của các tổ chức uy tín trên thế giới về độ an toàn và hiệu quả( FDA, CE,.v.v..) giúp bạn khôi phục được làn da vẻ đẹp vốn có thuở ban đầu

CHĂM SÓC DA

Chăm sóc da theo đúng chuẩn quy trình y học được Bác Sĩ Trần Thịnh nghiên cứu trong nhiều năm dài. Sẽ duy trì được vẻ đẹp của làn da bạn.Công nghệ Fotona 4D với kỹ thuật tiên tiến đang được áp dụng nhiều nơi trên thế giới. Đó là một quy trình điều trị bằng Laser không qua phẫu thuật.

TRẺ HÓA ÂM ĐẠO

Công nghệ ” Trẻ Hóa Âm Đạo Không Phẫu Thuật IntimaLase®”. Với mong muốn se khít chặt hơn nữa cho những chị em phụ nữ bị tình trạng giãn rộng quá mức, ống trong bị lỏng lẻo. Nghiên cứu tại Mỹ đã nâng cấp thành công nghệ laser thế hệ mới. Tăng cường sự ôm khít từ trong ra ngoài cho hiệu quả như mong muốn.

BỆNH KHÁC VỀ DA

Thời đại công nghệ làm đẹp lên ngôi. Hiện nay tất cả các căn bệnh về da đều có thể được điều trị laser:. Mụn cóc, xóa xăm, xóa bớt, triệt lông an toàn thoát khỏi biến chứng, .v..v. Phòng khám chuyên khoa da liễu Trần Thịnh còn lên hẳn một quy trình.: Chăm sóc da để duy trì vẻ đẹp khỏe mạnh của làn da bệnh nhân. Một cách tự nhiên lâu dài.

CA NẶNG ĐIỀU TRỊ

HÌNH ẢNH CÁC CA ĐIỀU TRỊ

TS. Bác sĩ Trần Thịnh

HIỆN TƯỢNG VỀ

CÁC BỆNH DA LIỄU PHỔ BIẾN

TS. Bác sĩ Trần Thịnh

TẠI SAO BẠN CHỌN BÁC SĨ TRẦN THỊNH

LÀ ĐIỂM ĐẾN ĐẦU TIÊN

TS. Bác sĩ Trần Thịnh

CHỨNG NHẬN CAM KẾT

NĂM TRONG NGÀNH DA LIỄU, CHÚNG TÔI LUÔN MANG DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG ĐẾN BỆNH NHÂN
  • Phụ trách chương trình kiểm soát bệnh Lây Qua Tình Dục và AIDS Của  TP.HCM
  • Sử dụng công nghệ Laser áp dụng trong điều trị, một công nghệ hiếm hoi được nhận chứng nhận FDA Hoa Kỳ
  • Đặc biệt: Không cần thiết phải truyền dịch, chỉ xét nghiệm khi bị nặng.
  • Trị lần nào tính tiền lần đó – Không phải mua trọn gói điều trị nhiều lần.
  • Trung bình chỉ cần điều trị từ 2 đến 4 lần.
  • Luôn giữ bí mật thông tin bệnh nhân điều trị sùi mào gà 
  • Không phẫu thuật, không cần thời gian nghĩ dưỡng